Giá la phong trần thả thạch cao tại tphcm bao nhiêu tiền theo m2

– Trần thạch cao tấm thả dùng để nói về đặc tính của loại trần này, trần thạch cao khung xương nổi ở đây được hiểu là khung nổi, có nghĩa là sau khi hoàn thiện, người ta vẫn nhìn thấy 1 phần của xương trần, hay nói cách khác là tấm trần được gác lên trên khung xương.
– Trần thạch cao tấm thả để nói đến 1 thao tác điển hình của loại trần này là thả tấm: tức là khi thi công xong phần khung xương, lúc này đã được định hình thành các ô 600x600mm hoặc 600x1200mm lúc này người thợ cầm tấm thạch cao và đặt thả cho tấm nằm ngay ngắn lên trên khung xương rồi quen gọi là trần thả.
– Trần thạch cao khung xương nổi hay còn gọi là trần thả thạch cao loại khung xương Hà Nội hoặc khung xương Vĩnh Tường được tạo nên bởi các tấm thạch cao phủ nhựa trắng, kích thước 600x600mm hoặc 600x1200mm. Nhờ các đặc tính ưu việt của các tấm thạch cao mà trần nổi (trần thả) rất phù hợp để làm trần nhà cho chung cư, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga, …

Ưu điểm trần thạch cao tấm thả :

– Trần nổi – Trần thạch cao tấm thả chất liệu thạch cao có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, … đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe do không chứa các thành phần độc hại.
– Khi có sự biến đổi thời tiết , trần nhà không bị co võng sau khi thi công, quá trình thi công không quá cầu kỳ phức tạp. trần nổi hoặc trần thả thạch cao rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần. Thêm vào đó, chi phí trọn gói cho một trần là khá rẻ.
Thi công nhanh, gon và đơn giản
– Làm trần thạch cao khung xương nổi – Trần thả có chi phí rẻ là sự ưu tiên lựa chọn của đa số khách hàng hiện nay.

Nhược điểm trần thạch cao khung xương nổi:

– Trần nổi (trần thả) có thường sử dụng những mẫu tấm có kích thước cố định nên việc thay đổi mẫu mẫu mã sẽ khó khăn.
– Các mẫu tấm có kích thước nhỏ, dễ gây cảm giác chia vụn không gian, vì vậy trần nổi (trần thả) it ứng dụng cho không gian nhỏ mà thường được ứng dụng cho các không gian lớn.
Các loại trần nổi – trần thả hiện nay
– Trên thị trường hiện nay có vô số chủng loại nhãn mác trần thả, trần nổi khác nhau của nhiều công ty khác nhau. Tuy nhiên trần loại này vẫn được chia làm các dạng chính như sau:
Trần thạch cao thả tấm phủ PVC
– Là trần thạch cao sử dụng khung xương nổi đồng bộ của các hãng khác nhau kết hợp với tấm thạch cao được phủ bề mặt bằng tấm PVC có tác dụng chống bám bui, chống bẩn, dai tấm, mặt sau phủ lớp giấy bạc chống được nước mưa dột và phản nhiệt tốt.
  • Bảng báo giá theo mét vuông ( m2)
Dễ thấy bảng báo giá theo m2 sẽ dễ hiểu và đơn giản hơn cho khách hàng và bảng báo giá theo tấm trần cúng khung xương và phụ kiện lại được thợ thi công và nhà thậy thích hơn vì sự chi tiết và rõ ràng các thành phần cấu thành. Tập Đoàn Nhựa Đông Á với nhiều năm liền kinh doanh buôn bán trong lĩnh vực xây dựng và xây lắp nội thất, nhất là sản xuất và phân phối các hạng mục trần thả.
  • Trần thả thạch cao báo giá từ 145.000đ mang đến 150.000đ bên trên 1m2 khoảng không gian tùy gia công bằng chất liệu , khung xương cùng khối lượng
  • Trần thả nhựa bảng lạnh lẽo từ 165.000đ mang đến 195.000đ bên trên 1m2 không gian tùy cấu tạo từ chất nhiều loại khung xương và trọng lượng
  • Trần thả nhôm báo lạnh lẽo từ 450.000đ mang lại 950.000đ 1m2 khoảng trống tùy gia vô tư chất liệu nhiều loại khung xương cùng trọng lượng
Chú ý:
+ Báo giá trên không bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT và các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển, thi công.
+ Bảng gái trên đã bao gồm công thi công hoàn thiện ( đối với m2) cho doanh nghiệp tại Hà Nội
Quý khách lưu ý bảng giá trên tới thời điểm áp quý khách đọc được rất có thể đã thay đổi theo thị trường. Vậy đề nghị quý khách liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công hoặc nhà cung cấp mà bạn đã chọn. Hãy hỏi họ để được tư vấn nhanh nhất.
+ Các sản phẩm được bảo hành tùy theo nhà cung cấp
Các tìm kiếm liên quan đến giá la phông trần thả
giá trần nhựa thả
trần nhựa thả 60×60
trần nhựa giá rẻ
giá trần nhựa pvc
giá tấm trần nhựa đài loan
mẫu trần nhựa thả đẹp
báo giá trần nhựa khung xương
giá tấm trần thả

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!