Giá thi công trần vách thạch cao gồm nhân công và vật tư hoàn thiện trọn gói 2020

Giá thợ làm trần vách thạch cao trọn gói, báo giá thợ làm thạch cao Hà Nội,  thợ sơn nhà giá rẻ, báo giá trần vách thạch cao tại hà nội chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín nhất.

Bạn muốn xem báo giá sơn nhà trọn gói, sơn bả, sơn lại nhà, sơn nhà nhân công , giá tiền làm thạch cao trọn gói, thạch cao nhân công thì bạn tìm đúng địa chỉ rồi đấy!

Giới thiệu thợ bắn trần thạch cao Hà Nội

– Đến với đội thợ bắn trần thạch cao của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, với những người thợ trần thạch cao nhiều năm trong nghề, đã trải qua nhiều công trình to nhỏ, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ thạch cao tốt nhất về chất lượng lẫn kỹ thuật thi công trần thạch cao.

Tiền công bắn trần thạch cao tại Hà Nội

– Ngoài những dịch vụ làm trần vách thạch cao trọn gói chúng tôi còn cung cấp nhân công cho những công trình có khối lượng nhiều, nhận làm khoán nhân công tính m2 cho các công trình có khối lượng nhiều với bảng giá nhân công như sau:

Báo giá thi công trần vách thạch cao nhân công là (bắn tấm đi khung phần thôi 45.000/1m2 ) + ( 25.000 nhân công sơn bả ) chỉ tính công thợ vật tư chủ nhà tự mua là 70.000/1m2 nhân công

Dưới dây là bảng báo giá chi tiết

Báo giá thi công trần vách thạch cao (đóng thô chưa sơn bả) mới nhất 2020


Trần thạch cao khung chìm giá: 135.000 – 165.000đ/m2
Trần thạch cao khung nổi giá: 130.000 – 160.000đ/m2

Vách thạch cao 1 mặt giá: 140.000 – 170.000đ/m2

Vách thạch cao 2 mặt giá: 160.000 – 210.000đ/m2

Cái quan trọng nhất giá có thể thay đổi theo:

  1. Đơn giá phụ thuộc vào diện tích, làm càng nhiều giá sẽ còn giảm sâu, làm càng ít giá càng tăng ạ.
  2. Mặt bằng, địa điểm, thời gian thi công.
  3. Giá trên chưa bao gồm sơn bả, vì còn phụ thuộc vào loại sơn và bột bả của hãng nào? ( vật tư sơn bả bao gồm có băng keo lưới dán mối nối, bột trét, bột bả, sơn lót, sơn phủ…).

Giá thợ làm trần vách thạch cao trọn gói (CẢ SƠN BẢ TRỌN GÓI Hoàn Thiện ) cả tiền sơn, bả matit và tiền công thợ)

– Hoàn thiện trần thạch cao dùng khung xương Hà Nội là 215.000đ/1m2 hoàn thiện sơn bả matit loại thường.

– Hoàn thiện trần thạch cao dùng khung xương Vĩnh Tường là 225.000đ/1m2 hoàn thiện sơn bả matit loại thường.

Để tránh bị lừa bịp, chặt chém nói thách giá thì khách hàng nên hỏi cụ thể là trần phẳng hay chìm, giật mấy cấp, khung xương loại nào? tấm thạch cao loại gì, dày bao nhiêu, có sơn bả chưa, bột bả, sơn của hãng nào, có lớp sơn lót không ??? Em báo giá chuẩn của chuẩn luôn, các bác cứ dựa theo cái khung này nhé.

1. Trần thạch cao phẳng (trần chìm): Tấm thạch cao Gyproc (Thái) (1220 x 2440 x 9mm) (chưa có sơn bả)
– Khung xương Hà Nội: 155.000đ/m2
– Khung xương Vĩnh Tường giá 170.000đ/m2

2. Trần thạch cao giật cấp từ 2-3 lớp cấp (trần chìm): Tấm thạch cao Gyproc (Thái) (1220 x 2440 x 9mm)( chưa có sơn bả)
– Khung xương Hà Nội giá 165.000đ/m2
– Khung xương Vĩnh Tường giá 185.000đ/m2

3. Trần thạch cao tấm thả: Tấm thả Phủ PVC, tấm 60x60cm (không cần sơn bả)
– Khung xương Hà Nội giá 135.000đ/m2
– Khung xương Vĩnh Tường giá 155.000đ/m2

4. Trần Thạch cao chịu nước: Tấm thả thạch cao UCO – 3,5mm, tấm 60X60cm (không cần sơn bả)
– Khung xương Hà Nội giá 185.000đ/m2– Khung xương Vĩnh Tường giá 200.000đ/m2

Lưu ý về giá thi công trần trước khi gọi thợ

Bảng giá thi công và sửa chữa trần thạch cao trọn gói dưới đây là giá tham khảo chung trên thị trường với mục đích giúp bạn có thể tự khái toán tổng mức đầu tư hoặc chi phí sửa chữa trước khi gọi thợ để tránh các hiện tượng chặt chém.

Bạn cần tham khảo kỹ bảng giá, trao đổi kỹ với thợ để thống nhất các điểm chính trong phương án thi công, sửa chữa trước khi tiến hành thực hiện.

  • Bảng báo giá thi công trần thạch cao trọn gói mới nhất, báo giá thi công trần thạch cao cho khung xương Hà Nội, Khung xương Vĩnh Tường, đơn giá thi công trần thạch cao với tấm nhập khẩu gyproc… tấm Thái lan.
  • Đội thợ trần vách thạch cao chúng tôi chuyên thi công trần và vách ngăn thạch cao, để tiện cho khách hàng tham khảo đơn giá trần thạch cao khi có ý định thi công trần thạch cao chúng tôi xin gửi tới bảng báo giá trần thạch cao mới nhất 202020 bao gồm cả nhân công và vật tư, phụ kiện thi công.
  • Quý khách liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công để nhận được thông tin báo giá chính xác.

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, đến với Minh Lượng bạn luôn nhận được sự hài lòng tối đa. Trước tiên là sự tư vấn nhiệt tình, khảo sát công trình và có những bản thiết kế miễn phí phù hợp với từng không gian: trần thạch cao phòng khách sang trọng, phòng ngủ ấm áp hay phòng bếp đơn giản, sạch sẽ…Tất cả bản thiết kế đều được xây dựng trên chính ý tưởng và mong muốn của gia chủ.

Nếu bạn đã có thông tin trần thạch cao giá rẻ Hà Nội nhưng vẫn ngại liên hệ với Minh Lượng vì vài lý do nào đó như Trần thạch cao giá rẻ Hà Nội có nhận thi công ở đâu hà nội Điều đó quý không phải đắn đó vì chúng thôi thi công khắp miền bắc có cửa hàng trần thạch cao Tại thanh nam từ liêm và đông anh.

Đến với Trần thạch cao giá rẻ Hà Nội quý khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt nhất, chất lượng thi công đạt tính thẩm mỹ cao.

  •        Thiết kế thi công trần thạch cao cho chung cư
  •        Thiết kế thi công trần thạch cao cho nhà hàng, khách sạn, quán karaoke
  •        Thiết kế thi công trần thạch cao trong nhà hợp phong thủy
  •        Thiết kế thi công trần thạch cao cho các cửa hàng, Showroom

Như vậy với thông tin trần thạch cao giá rẻ như chúng tôi đã nêu ở trên sẽ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

Không chỉ đơn thuần là giải pháp phân chia không gian, tường thạch cao còn ưu việt hơn khi tích hợp các giải pháp chống nóng, chống ẩm, chống ồn, chống cháy…. với các thông số được kiểm nghiệm qua các thực nghiệm thực tế.

Với những ưu điểm này, tường thạch cao đã được các chủ đầu tư, các nhà tư vấn thiết kế tận dụng trong các công trình để thay thế cho tường gạch truyền thống.

Vậy tại sao chúng ta lại không thay đổi thói quen sử dụng tường gạch từ lâu đời để tiếp cận với một giải pháp hiện đại và hoàn toàn vượt trội như tường thạch cao!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!