Những mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp thông dụng nhất

Mẫu trần thạch cao đẹp: Chuyên trang giới thiệu các mẫu trần thạch cao đẹp Hà Nội cho phòng khách, phòng ngủ, chung cư, văn phòng.
Khi thi công trần thạch cao, ngoài một bản thiết kế hài hòa cộng với chất lượng sản phẩm vật liệu tốt thì một đội thợ thi công chuyên nghiệp là một điểu quan trọng trong việc tạo nên phong cách ấn tượng cho phòng khách.

Bạn thường nghe nói hệ tường và trần nội thất ốp tấm thạch cao có khả năng cách âm tốt (sóng âm khi chạm vào bề mặt). Có thể nói phòng khách là nơi đại diện cho hình ảnh ngôi nhà của bạn, phòng khách thể hiện phong cách, đẳng cấp của ngôi nhà và cũng là đẳng cấp của chính bạn vì đó là không gian sinh hoạt gia đình ấm cúng, là nơi tiếp đón người thân, bạn bè cũng như là nơi sang trọng, lịch sự để đón tiếp các đối tác làm ăn… Khi thiết kế kiến trúc nội thất chúng ta cần chú ý đến trần thạch cao cho phòng khách từ bước đầu tiên để tạo nên sự thống nhất của tổng thể ngôi nhà. Do vậy với phòng khách hiện đại, trần thạch cao là một phần khó có thể thay thế cho ngôi nhà hiện đại. Tuy nhiên, tùy theo sở thích của mỗi khách hàng mà có thể chọn trần thạch cao cho phòng khách theo phong cách cổ điển hay hiện đại hoặc kết hợp hài hòa giữa hai phong cách để thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà bạn một cách hoàn hảo nhất.

Với các tính năng dẻo, dễ uốn, việc thi công bằng thạch cao có khả năng dễ dàng tạo nên nhiều họa tiết thẩm mỹ bền đẹp, đáp ứng được chức năng quan trọng của phòng khách trong ngôi nhà. Hơn nữa, thạch cao còn là vật liệu thân thiện với môi trường, giá rẻ, thời gian thi công nhanh gọn. Bên cạnh các yếu tố trang trí, trần thạch cao còn có tác dụng che lấp những khuyết điểm của kiến trúc như dầm nhà, cột, đường điện, đường điều hòa.

Là đội thợ thạch cao lâu năm, với kinh nghiệm của mình, chúng tôi nhận thấy rằng, yếu tố thẩm mỹ, chất lượng cũng như tuổi thọ công trình phụ thuộc phần rất lớn vào người thợ thi công.

Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại mẫu 1

Mẫu trần thạch cao phòng khách số:  002

Mẫu trần thạch cao phòng khách số:  003

Mẫu trần thạch cao phòng khách sang trọng mẫu 4

Mẫu trần thạch cao phòng khách số:  005

Mẫu trần thạch cao phòng khách cao cấp mẫu 006

Mẫu trần thạch cao phòng khách số:  007

Mẫu trần thạch cao phòng khách số:  008

Mẫu trần thạch cao phòng khách số:  009

Mẫu trần thạch cao phòng khách phong cách Châu Âu mẫu 010

Mẫu trần thạch cao phòng khách số:  011

Mẫu trần thạch cao phòng khách cao cấp mẫu 012

Mẫu trần thạch cao phòng khách cao cấp mẫu 013


Chi tiết liên hệ
-Anh chị em có nhu cầu sơn sửa nhà thì liên hệ với mình để được tư vấn


Liên Hệ Tại hà nội:
MR: Lượng

Liên Hệ
0336738383
Liên Hệ Tại TPHCM :
MR:

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!