Dịch vụ sửa chữa trần thạch cao trọn gói

Giá sữa chữa trần thạch cao giá bao nhiêu 1m2, Chi phí sửa trần thạch cao tính như thế nào

Giá sữa chữa trần thạch cao giá bao nhiêu 1m2 2024, Chi phí sửa trần thạch cao tính như thế nào.

Chi phí sửa trần thạch cao phụ thuộc vào khối lượng m2 thực tế, bởi phát sinh khá tốn kém so với làm mới trần vách thạch cao, vì sửa vá lại làm mới sơn bả matit còn sơn lại toàn bộ khoảng trần đó cho đồng màu sơn.

1. Tìm hiểu về mẫu khi làm trần sửa trần thạch cao

Mẫu trần giật cấp phòng làm việc đẹp 2024.

Trước khi quyết định lựa chọn sửa và làm trần thạch cao cho công trình, bạn cần tìm hiểu rõ về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. Hơn nữa, để làm và sửa trần thạch cao bền đẹp bạn cần phải nắm những thông tin bên dưới để lựa chọn đúng loại trần phù hợp nhu cầu và chủ đề ngôi nhà.

Trần thạch cao được chia làm 2 loại chính. Đó là trần nổi (trần thả) và trần chìm. Mỗi loại trần có chức năng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Đối với trần chìm, bạn có thể linh hoạt chọn trần phẳng hoặc trần giật cấp, kiểu cách và mẫu mã tùy theo không gian của ngôi nhà. Còn đối với khung trần nổi (trần thả) cũng có rất nhiều mẫu hoa văn trang trí theo chủ đề. Bạn rất dễ dàng lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như phong cách của ngôi nhà.

Trần nổi thạch cao với mẫu tấm trần thả trang trí chong chóng mang lại không gian rộng rãi và thoáng mát.

Xét về các tính năng, khi làm và sửa chữa trần thạch cao, bạn có thể lựa chọn những hệ vách thạch cao chống cháy, chống ẩm, chịu lực, cách âm chống ồn hay tiêu âm. Lựa chọn đúng hệ thống trần theo tính năng góp phần phát huy tối đa công năng, hiệu quả mà trần nhà thạch cao mang lại. Từ đó, không gian sống của bạn sẽ tiện nghi và thoải mái nhất.

2. Dùng vật tư đồng bộ chính hãng khi đóng sửa trần thạch cao

Khác với la phông nhựa, khi sửa hoặc làm trần thạch cao có những tiêu chuẩn bắt buộc cần tuân thủ. Đó chính là phải lựa chọn được những sản phẩm vật tư đồng bộ chính hãng. Điều này để đảm bảo sự an toàn, đồ bền vững và tính năng theo thời gian sử dụng.

Khung xương chính là điểm mấu chốt quan trọng trong toàn bộ hệ thống trần. Vì vậy, trước khi đóng trần thạch cao, bạn phải lựa chọn được hệ khung xương đạt chất lượng tốt, chính hãng để đảm bảo an toàn cho toàn công trình. Đừng vì giá làm trần thạch cao của một số thương hiệu quá rẻ mà bỏ qua việc xem xét chất lượng.

Khung xương chính hãng sẽ đảm bảo được về cả chất lượng cũng như bảo hành từ nhà sản xuất

Khi làm và sửa trần thạch cao, bạn nên lựa chọn tấm thạch cao chất lượng đáp ứng các tiêu chí: lõi mịn, cứng chắc, lõi tấm đồng đều giúp bắn đinh giữ chắc chắn, dễ uốn cong, độ uốn cong tốt nhất (không bung giấy, không gãy khi uốn…).

Trên thị trường hiện nay, tấm thạch cao Gyproc chất lượng của Pháp lại có tất cả những tiêu chí trên. Đồng thời, sản phẩm còn có các tính năng như cách âm, chống cháy, chịu ẩm tốt. Tấm thạch cao Gyproc đạt các tiêu chuẩn chất lượng: TCVN 8256:2009, tiêu chuẩn châu Âu EN 520:2004, tiêu chuẩn Mỹ ASTM C1396:14A.

Tấm thạch cao Gyproc chất lượng Pháp duy nhất do Vĩnh Tường phân phối

3. Nghiên cứu thông tin kỹ thuật trước làm trần thạch cao 

Tìm hiểu và nắm bắt được các thông tin kỹ thuật, hướng dẫn thi côngđể đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi đóng trần. Khi hiểu rõ các bước làm và sửa trần thạch cao, các quy định đi khung theo khẩu độ khuyến cáo sử dụng của nhà sản xuất hay cách lắp tấm, bắn vít sẽ góp phần nâng cao được độ bền vững của trần cũng như đảm bảo an toàn lao động trong quá trình sử dụng.

Để đảm bảo thông tin kỹ thuật về lắp đặt chính xác nhất, bạn có thể tham khảo tại website chính thức của Vĩnh Tường – Gyproc:  cũng như bảng báo giá trần và tường thạch cao Vĩnh Tường năm 2023.

4. Tìm và lựa chọn thợ thi công có tay nghề, kỹ năng làm trần thạch cao đẹp

Đội ngũ thợ sửa và làm trần thạch cao là một trong những yếu tố quyết định từ sản phẩm đến hoàn thiện công trình đáp ứng được bảo toàn lao động, độ bền và tính năng sử dụng của trần và vách thạch cao.

Lựa chọn đội ngũ thi công là bước quan trọng trong quy trình thi công trần vách thạch cao

Nếu không phải là người sành sỏi về làm thạch cao và xây dựng, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một đội ngũ thi công và sửa trần thạch cao phù hợp thông qua ứng dụng kết nối 3S. Đây là ứng dụng đầu tiên trong ngành xây dựng giúp kết nối chủ nhà với thợ thạch cao chuyên nghiệp. 3S sẽ giúp bạn tìm được đội ngũ thi công thạch cao phù hợp nhất với giá cả làm trần thạch cao hợp lý, trường tìm kiếm chi tiết như bằng cấp, kinh nghiệm, uy tín…

5. Các chú ý quan trọng khi làm trần thạch cao hoặc sửa trần thạch cao

+ Công việc làm trần thạch cao chỉ được bắt đầu sau khi đã thi công hoàn thiện phần cửa chính và cửa sổ, những vị trí mở phải tạm thời đóng kín để đảm bảo không chịu tác động trực tiếp từ thời tiết.

+ Trước khi vào quy trình thi công hệ thống la phông, các cấu kiện khung xương, tấm thạch cao và phụ kiện được che phủ, sắp xếp và kệ đỡ thích hợp, không được tiếp xúc với mặt đất.

+ Cần tìm hiểu về bản vẽ thiết kế kỹ thuật của các hệ thống M&E hoặc khảo sát hiện trường (nếu công trường cải tạo). Sau đó, lập bản vẽ thi công trần sao cho phù hợp với yêu cầu của hệ thống M&E. Từ đó, hệ thống trần đảm bảo được tính chịu lực, chống cháy, thẩm mỹ.

+ Trong trường hợp có tường thạch cao, hệ thống trần sẽ được thi công sau khi hệ thống tường đã thi công kết thúc.

+ Hệ thống trần có thể chịu được các mức độ tải trong treo theo khuyến cáo của từng hệ trần.

6. Kinh nghiệm khi sửa chữa trần nhà thạch cao

Mặc dù được đánh giá là một trong những loại trần có độ bền tương đối cao. Tuy nhiên, có những tác động trực tiếp quá ngưỡng chịu đựng của thạch cao dẫn đến các hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng. Dù đó là nguyên nhân khách quan hay chủ quan thì bạn vẫn phải cải tạo, sửa chữa làm trần thạch cao. Dưới đây là những chú ý quan trọng mà bạn cần phải nắm để xử lý và khắc phục có hiệu quả nhất.

7. Tìm ra nguyên nhân làm trần thạch cao bị hư hỏng

Bạn cần lựa chọn thạch cao chính hãng và quy trình thi công trần vách thạch cao đúng kỹ thuật để góp phần kéo dài tuổi thọ cho công trình

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến trần bị hư hỏng. Đó có thể là dấu hiệu của thời gian hoặc có thể là do đội ngũ làm trần thạch cao kém chất lượng đã bỏ quên một vài chi tiết trong quá trình thực hiện. Vì vậy, trước khi làm thạch cao hoặc sửa chữa trần nhà thạch cao, bạn cần hiểu rõ đâu là nguyên nhân chính gây ra những hư hỏng đó. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được phương pháp xử lý thích hợp, kịp thời nhất, trả lại hiệu suất hoạt động cũng như giá trị thẩm mỹ cho trần.

8. Thay thế tấm thạch cao cũ bằng sản phẩm mới cùng kích thước

Trong trường hợp trần vách thạch cao hư hỏng mà không thể sửa chữa, bắt buộc phải thay thế tấm thạch cao cũ thì cần phải chọn các dòng sản phẩm mới phù hợp về chủng loại và kích thước. Bạn phải kiểm tra lại các kết cấu khung trần treo bên trên xem còn đảm bảo chất lượng hay không rồi mới tiến hành lắp tấm mới thay thế tấm cũ bị hư. Tất cả những yếu tố này sẽ đảm bảo cho bạn những giá trị thẩm mỹ, khắc phục triệt để những hư hỏng phát sinh sau này.

9. Sửa trần thạch cao ở các vết nứt

Nếu trần thạch cao phải chịu lực nặng vượt quá định mức hoặc do rung lắc của kết cấu công trình có thể xảy ra hiện tượng rạn nứt, rạn trần. Nếu bạn gặp trường hợp này, bạn có thể dùng các loại băng dán chuyên dụng dán các mối nối và bả lại bằng bột cố định chắc chắn vết nứt đó. Cuối cùng, bạn có thể sơn lại mịn phẳng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho trần.

Chuyên trị các loại trần:

 • Trần để lộ nguyên kết cấu sàn – mái.
 • Trần đóng mới che phần kết cấu.
 • Trần thạch cao khung nhôm nổi.
 • Trần thạch cao khung nhôm chìm.
 • Trần thạch cao hút âm – cách âm.

Sửa trần thạch cao tại Hà Nội Và Tphcmm – Thi công lắp đặt trần thạch cao tại hcm giá rẻ, uy tín, chất lượng, liên hệ

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG LÀM TRẦN THẠCH CAO ĐẸP GIÁ RẺ

STTT Sản phẩm trần vách thạch cao Đơn giá (Vnđ/m2)
Trần thạch cao phẳng, giật cấp: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)
1 Giá thi công trần thạch cao khung xương thường 130.000
2 Giá thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường 145.000
Trần thạch cao tấm thả: Tấm thả Thái phủ nhựa màu trắng, tấm 60x60cm
3 Giá thi công làm trần thạch cao khung xương thường 130.000
4 Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường 140.000
Trần thạch cao chịu nước: Tấm thả thạch cao UCO – 4mm, tấm 60X60cm
5 Giá thi công làm trần thạch cao khung xương thường 145.000
6 Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường 155.000
Vách thạch cao 1 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)
7 Giá thi công làm vách ngăn thạch cao khung xương thường 185.000
8 Giá thi công làm vách ngăn thạch cao khung xương Vĩnh Tường 200.000
Vách thạch cao 2 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)
9 Giá thi công làm vách ngăn thạch cao khung xương thường 200.000
10 Giá thi công làm vách ngăn thạch cao khung xương Vĩnh Tường 230.000

Lưu ý:
Chi phí sửa trần thạch cao phụ thuộc và thực tế, bởi phát sinh khá tốn kém so với làm mới và sửa vá lại làm mới còn sơn lại toàn bộ khoảng trần đó cho đồng màu sơn.

Ghi chú:

1. Đơn áp dụng cho đơn hàng tối thiểu 30m2 trở lên. Nhỏ hơn 30m2 thỏa thuận theo điều kiện thực tế

2. Đơn giá trên là đơn giá cho phần thô (chưa bao gồm sơn bả đối với trần chìm và vách thạch cao) chưa bao gồm VAT và chỉ tính cho khu vực nội thành tại Hà Nội Và Tphcm

3. Đơn giá Phần sơn bả hoàn thiện:

– Sơn Vatex Nippon màu trắng, bột bả thạch cao chuyên dùng: 60.000đ/m2

– Sơn ICI Maxilite màu trắng, bột bả thạch cao chuyên dùng: 70.000đ/m2

– Sơn ICI Dulux màu trắng, bột bả thạch cao chuyên dùng: 80.000đ/m2

– Sơn JOTUN Jotaslap màu trắng, bột bả thạch cao chuyên dùng: 90.000đ/m2

4. Đối với các dự án sẽ có báo giá riêng theo yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ và điều kiện thi côngVới đội Ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội thợ tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng thi công và dịch vụ của chúng tôi.

Bạn đang muốn tìm đội thợ sửa chữa trần thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa trần thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Trần thạch cao bị hư hỏng, xuống cấp có rất nhiều nguyên nhân,thứ nhất là do chúng ta sử dụng không đúng cách hoặc trong khi thi công người thợ không làm đúng công đoạn dẫn đến trần thạch cao khi sử dụng được một thời gian bị hư hỏng thậm chí là nó có thể rơi khi gặp nước.

Một số mẫu trần thạch cao, vách thạch cao đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn muốn sửa chữa nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi để Nhận ngay Bảng Giá & Lưu ý Sửa Chữa – Cải Tạo – Nâng Cấp Nhà ở Hà Nội Và Tphcm uy tín, chất lượng và cạnh tranh nhất.

Thợ sửa trần thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm

Những hư hỏng của trần thạch cao thường gặp:

 • Cong vênh,võng, xệ trần thạch cao do chất lượng thi công chưa đảm bảo tiêu chuẩn
 • Trần thạch cao bị mục do bị thấm nước
 • Khung xương lâu ngày bị rỉ sét , mục nát

Đội thợ sửa chữa trần thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm uy tín – chất lượng. Ngoài ra chúng tôi nhận làm trần thạch cao: các loại trần phẳng, trần giật cấp, trần trang trí… cho hộ gia đình, phòng hát karaoke, văn phòng, công ty…

Bạn đang tìm đơn vị Báo Giá Gói Hoàn Thiện Nhà Ở Hà Nội Và Tphcm. Nếu đúng như vậy bạn hãy liên hệ ngay với Thanh Thịnh.

 • Làm vách ngăn thạch cao: vách ngăn một mặt, vách ngăn 2 mặt, vách cách âm..
 • Thợ thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm xử lý mấu nối thạch cao
 • Sơn Bả matit trọn gói: lớp bả phẳng mịn, sơn nhà theo tiêu chuẩn 1 lớp

Thợ sửa trần thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên,Thợ sửa trần thạch cao Hà Nội Và Tphcm có kinh nghiệm thi công làm trần vách thạch cao chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Nhận sửa chữa trần thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm và quận 1,quận 2,quận 3,quận 4,quận 5,quận 6,quận 7,quận 8,quận 9,quận 10,quận 11,quận 12,quận tân bình,quận tân phú,quận phú nhuận,quận bình thạnh,quận gò vấp,quận thủ đức… Qúy khách có nhu cầu sửa chữa,thi công làm mới trần thạch cao,Thợ sửa trần thạch cao tại tphcm vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi để kỹ thuật tư vấn và báo giá chính xác. Đội thợ Thanh Thịnh phục vụ khách hàng 24/24h tại TpHCM.

Ghi chú:

1. Đơn áp dụng cho đơn hàng tối thiểu 30m2 trở lên. Nhỏ hơn 30m2 thỏa thuận theo điều kiện thực tế

2. Đơn giá trên là đơn giá cho phần thô (chưa bao gồm sơn bả đối với trần chìm và vách thạch cao) chưa bao gồm VAT và chỉ tính cho khu vực nội thành TPHCM

3. Đơn giá Phần sơn bả hoàn thiện:

 • Sơn Vatex Nippon màu trắng, bột bả thạch cao chuyên dùng: 65.000đ/m2
 • Sơn ICI Maxilite màu trắng, bột bả thạch cao chuyên dùng: 65.000đ/m2
 • Sơn ICI Dulux màu trắng, bột bả thạch cao chuyên dùng: 85.000đ/m2
 • Sơn JOTUN Jotaslap màu trắng, bột bả thạch cao chuyên dùng: 65.000đ/m2

4. Đối với các dự án sẽ có báo giá riêng theo yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ và điều kiện thi công

Ý kiến của chủ đầu tư: Tôi nhận thấy công ty xây dựng thanh thịnh là một công ty xây dựng uy tín chuyên nghiệp. Đội ngủ thi công rất nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao và có trách nhiệm trong công việc. Gia đình chúng tôi chân thành cám ơn đến ban Giám đốc và toàn thể nhân viên công ty.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THANH THỊNH với kinh nghiệm nhiều năm đảm bảo mang lại cho quý khách dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng, đẹp và bền vững theo thời gian. 

Các tìm kiếm liên quan đến Báo giá sửa chữa trần thạch cao
Vá trần thạch cao
Giá sửa trần thạch cao
Sửa chữa trần vách thạch cao
Cách sửa chữa trần thạch cao
Sửa trần thạch cao giá rẻ
Giá trần thạch cao trọn gói
Sửa trần nhà
Sửa chữa vách thạch cao
Báo giá sửa chữa trần thạch cao
Giá sửa trần thạch cao
Vá trần thạch cao
Sửa trần thạch cao giá rẻ
Cách sửa chữa trần thạch cao
Giá trần thạch cao trọn gói
Sửa chữa trần vách thạch cao
Sửa trần thạch cao tphcm

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!