Mẫu Trần Thạch cao

Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp nhất

Trần thạch cao nhà ống thường được trang trí màu sáng thiết kế trần thạch cao phẳng giật cấp tạo cảm giác không gian rộng
Nhà ống là nhà có bề mặt ngang hẹp và chạy sâu vào trong, loại nhà này hiện phổ biến ở Việt Nam, khu dân cư đông. Phòng khách thường là phòng đầu tiên khi bước vào ngôi nhà nên được chú ý trang trí nhiều nhất. Trong kiến trúc xây dựng hiện nay nhà ống thường được thi công trần thạch cao nhiều nhất, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng độ bền cao, mẫu mã đẹp dễ thi công. 

Nhà ống hay còn gọi là nhà phố có bề ngang hẹp, thường khoảng trên dưới 5m. Kiểu nhà này hiện nay rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là những thành phố đông dân cư. Với đặc điểm hẹp về chiều ngang như thế nên kiểu nhà này thường được chú trọng thiết kế phòng khách đẹp và nổi bật.
Hiện nay trong thiết kế phòng khách hiện đại, vật liệu thạch cao được các kiến trúc sư ưu tiên sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật của nó như màu sắc, kiểu dáng đa dạng.

Dưới đây là một số mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống hiện đại để quý vị tham khảo:
Do nhà ống có thường hẹp nên thường được các kiến trúc sư thường chọn những gam màu sáng như trắng, xanh nhạt… để tạo cảm giác thoáng đãng và tăng độ rộng cho căn nhà.

Trần thạch cao nhà ống
Trần thạch cao rất trang nhã và thẫm mỹ với sự kết hợp hài hòa giữ đèn trang trí và trần thạch cao sẽ tao ra không gian sang trọng, hiện đại đầy cá tính.
Trần thạch cao nhà ống đẹp

Đối với phòng khách nhỏ nên thiết kế trần phẳng hoặc giật cấp nhẹ để tạo cảm giác không gian nhà rộng hơn.
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng mạng lưới hoạt động trên khắp các tỉnh thành,đến với chúng tối bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với mức giá cực kỳ cạnh tranh. 

Mọi chi tiết xin vui lòng:

Liên Hệ Tại hà nội:
MR: Lượng

Liên Hệ
0336738383
Liên Hệ Tại TPHCM :
MR:

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!