Giá làm vách ngăn thạch cao theo m2 2021 khung xương vĩnh tường 1 mặt và 2 mặt ốp tường

Giá làm vách ngăn thạch cao theo m2 2021 khung xương vĩnh tường 1 mặt và 2 mặt ốp tường

Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên làm vách ngăn thạch cao ở tại Hà Nội VÀ TPHCM nhanh chóng chuyên nghiệp. Với đội ngũ thợ làm vách trần thạch cao chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm vách trần thạch cao. Đội ngũ thợ làm vách ngăn thạch cao Minh Lượng tự tin mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

Vách thạch cao được sử dụng nhiều nhằm tránh ồn, tránh thoát nhiệt, chống nóng, ẩm,… chủ yếu được như nhà ở, chung cư, khách sạn, cách âm phòng hát karaoke, doanh nghiệp, cơ quan, công ty sản xuất sử dụng, là xu hướng cho ngành xây dựng hiện đại. Giá thành lắp đặt, thi công cũng khá cao so với vật liệu thông thường.

Vách thạch cao được tạo nên bởi các tấm thạch cao, hệ thống khung xương và các phụ kiện thạch cao, được dùng để ngăn phòng trong nội thất chung cư, văn phòng, nội thất phòng khách, phòng ngủ trong các các hộ gia đình, tạo sự linh hoạt trong bố trí không gian nhà bạn. Ưu điểm khi sử dụng vách thạch cao so với vật liệu xây dựng truyền thống là:

– Nhẹ hơn tường gạch rất nhiều
– Cơ động, dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ
– Cách âm và cách nhiệt tốt hơn tường gạch
– Có thể làm vách chống cháy.
– Dễ dàng sửa chữa.

Các loại vách thạch cao được thi công hiện nay: vách thạch cao hút âm, vách thạch cao cách âm, vách thạch cao 1 mặt, vách thạch cao 2 mặt.


HỆ KHUNG VÁCH NGĂN

Để ngăn cách các phòng, phân chia thêm phòng mà không cần xây tường, giảm sức chịu tải cho sàn nhà, tăng vẻ đẹp cho căn phòng thì việc dùng trần vách ngăn bằng Thạch cao là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hệ thống khung tường, vách thạch cao là khung thép chống rỉ gồm có Thanh đứng và thanh nằm ngang.
1/ Thanh đứng: có dạng mặt cắt chữ C, độ dày không dưới 0,5mm có nhiều kích cỡ mặt cắt tuỳ thuộc vào yêu cầu sử dụng và độ cao của trần,. Khoảng cách các thanh đứng thông thường là 610mm.
2/ Thanh ngang: Có dạng mặt cắt chữ U, kích cỡ phải phù hợp với thanh đứng, được bố trí tại vị trí sàn nhà trần nhà, và vị trí nằm ngang . Khoản cách các thanh ngang phụ thuộc chiều cao vách ngăn và chiều dày tấm thạch cao thông thường bố trí cách nhau 1220mm.
3/ Các phụ kiện của khung vách ngăn: Các phụ kiện cho khung vách ngăn gồm có Vít nở (dùng để gắn khung với tường, sàn), và Vít (để gắn tấm thạch cao vào khung).

CÁC HẠNG MỤC VÁCH NGĂN TƯỜNG THẠCH CAO THỢ CHÚNG TÔI THƯỜNG XUYÊN CUNG CẤP  CHO KHÁCH HÀNG.

– Làm vách thạch cao phòng khách chuẩn bền đẹp.
– Vách thạch cao cánh âm cách nhiệt.
– Vách thạch cao trang trí theo thiết kế.
– Tường thạch cao nội thất ngăn các phòng trong căn hộ.
– Vách ngăn tường thạch cao chịu ẩm chịu nước ngoài trời.
– Vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao.
– Vách che bằng thạch cao một mặt tiết kiệm chi phí.
– Vách ngăn tường thạch cao theo thiết kế đặc biệt…

CÁC LOẠI THẠCH CAO LÀM VÁCH NGĂN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG Hà Nội VÀ TPHCM

 – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thạch cao được sử dụng để ứng dụng vào làm vách ngăn tường các phòng trong nhà. Song được phân thành các nhóm chính sau.
Phân loại vách thạch cao theo thương hiệu và giá cả.
+ Vách ngăn thạch cao bằng khung xương và tấm thạch cao thương hiệu nổi tiếng Vĩnh Tường có những điểm nội trội như. Thạch cao Vĩnh Tường thường có khung xương màu vàng đồng và độ dày khung xương cao. Các tấm thạch cao Vĩnh tường thường có hai loại là 9.5mm và 12.5 mm về độ dày.Vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường tại TPHCM được đánh giá chất lượng cao song le giá cả của hãng này nhìn chung khá cao trong làng thạch cao được sử dụng để làm vách ngăn.
+ Vách ngăn thạch cao các thương hiệu khác như Boral, Knauf, Yoshino của Nhật … Cũng được sử dụng nhiều để làm vách ngăn thạch cao với chi phí rẻ hơn Vĩnh Tường. Các loại thạch cao của các hãng trên nhìn chung chất lượng cũng khá cao không thua kém Vĩnh Tường là mấy song là thương hiệu mới có mặt và chưa nổi nên có giá thành rẻ hơn.

Vách ngăn thạch cao còn được phân theo nhiều loại tùy theo cách phân loại của từng người.
Theo đặc tính của vách ngăn thạch cao thỳ có.
1. Vách ngăn thạch cao Tiêu chuẩn.
2. Vách ngăn tường thạch cao chống cháy.
3. Vách ngăn tường thạch cáo chống ẩm.
4. Vách thạch cao ngăn tường chịu nước.
5. Vách thạch cao ngăn tường tiêu âm.

CẬP NHẬT ĐƠN GIÁ THỢ THI CÔNG LÀM VÁCH NGĂN THẠCH CAO MỚI NHẤT 2021 TẠI  HÀ NỘI VÀ TPHCM.

 Gía thợ làm vách thạch cao trọn gói hoàn thiện có sự thay đổi bởi khối lượng vách mà bạn muốn thi công và tính chất đặc biệt của từng công trình nên để biết giá chính xác cụ thể cho công trình vách thạch cao của mình vui lòng gọi trực tiếp

 Đơn giá vách thạch cao bảng trên chưa bao gồm thuế VAT, và được áp dụng với khối lượng trên 40 m2. Gía sẽ giảm với khối lượng lớn .

NHƯNG LƯU Ý KHI THUÊ THỢ LÀM VÁCH THẠCH CAO MÀ BẠN CẦN BIẾT.

1.  Xác định rõ tính năng của vách thạch cao mình cần làm thuộc loại nào.
Cụ thể vách thạch cao của mình cần đóng thuộc khu vực có những đặc thù gì để lựa chọn loại thạch cao phù hợp là thạch cao chống ẩm, chống ồn, chống cháy hay chống nước, tiêu âm.
Chẳng hạn như vách thạch cao mình muốn làm là ngăn phòng ngủ với các phòng khác thỳ cần lựa chọn loại vách thạch cao cách âm để có giấc ngủ yên tỉnh an lành nhất. Còn nếu sử dụng cho khu vực nhà vệ sinh thỳ cần sử dụng loại chịu nước. …
2. Tùy thiết kế của ngôi nhà cần lựu chọn loại vách thạch cao phù hợp. 
               Lựa chọn những vách thạch cao có tính bền bỉ cao có thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng cho những công trình nhà mới cần độ bền vách thạch cao dài lâu. Đề cử như lựa chọn khung xương và tấm thạch cao Vĩnh Tường cho ngôi nhà của mình là rất tốt mặc dù giá cả có thể cao hơn các loại vách thạch cao khác.
Xác định nhu cầu về thời gian sử dụng vách thạch cao của mình để lựa chọn loại thạch cao tiết kiệm chi phí nhất, tiến độ thi công vách thạch cao nhanh và phù hợp nhất cho công tình của mình. Xác định rõ kiểu thiết kế của vách thạch cao nhà mình đang cần để lựu chọn loại phù hợp nhất. Tốt nhất bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được khảo sát tư vấn miễn phí và lên phương án thi công vách thạch cao phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.
Liên hệ thợ thi công vách thạch cao khảo sát báo giá miễn phí.

Minh Lượng CÓ THỢ CHUYÊN THI CÔNG VÁCH NGĂN TƯỜNG THẠCH CAO NHANH CHÓNG BỀN ĐẸP TẠI hà Nội và TPHCM Sài Gòn.

Thi công đóng hơn 200 ngàn mét vuông vách trần thạch cao mỗi năm cho hơn 1000 lượt khách hàng theo thống kê kinh doanh mỗi năm. Chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn khi sử dụng dịch vụ thợ đóng vách ngăn thạch cao của chúng tôi. Với đội ngủ thợ thi công lành nghề chuyên môn đóng vách và trần thạch cao thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng sẵn sàng tư vấn báo giá miễn phí 24/7 đáp ứng mọi nhu cầu.
Đặc biệt thợ thi công vách ngăn tường thạch cao của chúng tôi còn nhận thi công cả các ngày thứ 7 – chủ nhật và các ngày nghỉ lễ đáp ứng nhu cầu điều kiện của mọi khách hàng. Hoàn thiện gói thầu vách ngăn của mọi công trình theo đúng tiến độ đã ký kết.

Giá vách ngăn thạch cao 1 mặt

 Giá vách ngăn thạch cao 1 mặt khung xương vĩnh tường

– Vách dày 62mm ==> giá 165.000 vnd/1m2
– Vách dày 75mm ==> giá 175.000 vnd/1m2
– Vách dày 85 mm ==> giá 185.000 vnd/1m2

Giá vách ngăn thạch cao 1 mặt khung xương hà nội

– Vách dày 62mm ==> giá 155.000 vnd/1m2
– Vách dày 75mm ==> giá 165.000 vnd/1m2
– Vách dày 85 mm ==> giá 175.000 vnd/1m2

Giá vách ngăn thạch cao 2 mặt

Giá vách ngăn thạch cao 2 mặt khung xương vĩnh tường

– Vách dày 72mm ==> 200.000 vnd/1m2
– Vách dày 85mm ==> 215.000 vnd/1m2
– Vách dày 95mm ==> 225.000 vnd/1m2

Giá vách ngăn thạch cao 2 mặt khung xương hà nội

– Vách dày 72mm ==> 195.000 vnd/1m2
– Vách dày 85mm ==> 205.000 vnd/1m2
– Vách dày 95mm ==> 215.000 vnd/1m2
** Trên đây là giá báo cho các loại vách thạch cao thường. còn giá làm vách ngăn thạch cao dùng tấm chống ẩm hoặc tấm chịu nước đơn giá cộng thêm 25.000 vnd đối với vách 1 mặt và 50.000 vnd đối với vách 2 mặt

Giá vách ngăn thạch cao đã có sơn bả hoàn thiện

 Đối với vách ngăn 1 mặt đơn giá trên cộng thêm 50.000 vnd /1m2
 Đối với vách ngăn 2 mặt đơn giá trên cộng thêm 100.000 vnd/1m2
Cac tu khoa tim kiem
Báo giá vách thạch cao 2 mặt Vĩnh tường
Ốp tường thạch cao
Báo giá vách thạch cao chống cháy
Vách ngăn thạch cao TPHCM
Vách ngăn thạch cao giá rẻ tại Hà Nội
Vách ngăn thạch cao phòng khách
Thi công vách thạch cao
Vách thạch cao phòng ngủ

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!