Thợ làm trần vách thạch cao hoàn thiện trọn gói tại Hà Nội

Làm trần thạch cao hoàn thiện Hà Nội
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm thạch cao trang trí, thợ làm trần thạch cao, thiết kế thi công trần thạch cao trọn gói tại Hà Nội.
Làm thạch cao, thợ làm trần thạch cao tại Hà Nội
Dịch vụ làm trần thạch cao.

+ Đội thợ thi công trần vách thạch cao chúng tôi nhận làm trần thạch cao trọn gói tại Hà Nội, với đội thợ thi công thạch cao lâu năm, chuyên nghiệp, đã từng thi công các công trình, dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội và khắp đất nước, Chúng tôi nhận thi công các dịch vụ thạch cao như:

Thi công đóng trần thạch cao trang trí.
Thi công đóng trần vách thạch cao cách âm.
Trần vách thạch cao chống nóng.
Thạch cao chịu ẩm, chịu nước.
Trần, vách thạch cao phòng hát.
Vách thạch cao ngăn phòng, vách thạch cao tiêu âm, cách âm, cách nhiệt.
Sửa chữa, tháo dỡ trần vách thạch cao
Nhận tư vấn và thi công trần thạch cao phần thô + hoàn thiện bả matit và sơn bả đẹp

+ Cung cấp các dịch vụ liên quan tới thạch cao, sơn bả matit, hoàn thiện công trình xây dựng.
Lợi ích khi làm trần thạch cao.
+ Làm trần thạch cao bạn có được rất nhiều ưu điểm so với trần bê tông thô sơ, bạn có ý định làm trần thạch cao khi mới xây xong ngôi nhà bạn có thể không trát trần, để tiết kiệm chi phí thợ xây, làm thạch cao có thể chống nóng tốt nhất, cách âm, cách nhiệt, độ trang trí thẩm mỹ cao, không độc hại, ảnh hưởng tới con người.
Đánh giá trần thạch cao
Trần thạch cao trang trí đang được quan tâm nhiều tại Việt Nam và nhất là Thủ Đô Hà Nội, với các tính năng nổi trội, thi công nhanh, chi phí thấp, độ trang trí bắt mắt với nhiều mẫu trần thạch cao đẹp, độ bền cao, trần trang trí thạch cao có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Tiêu chuẩn thi công trần thạch cao

Đội thợ thi công trần thạch cao nguyễn Lượng xin giới thiệu tới tất cả các khách hàng đang có nhu cầu tham khảo hay thi công trần thạch cao về quy trình làm trần thạch cao và tiêu chuẩn thi công trần thạch cao khi đi xương và bắn tấm trần.
Thi công trần thạch cao theo tiêu chuẩn
Để đảm bảo chất lượng và độ bền của trần thạch cao thì chúng ta cần phải thi công theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra, khoảng cách đi xương chính, xương phụ, khoảng cách treo của ti zen và tiêu chuẩn bắn tấm thạch cao.

Khoảng cách treo xương chính tiêu chuẩn.
Khi khoan xương chính chúng ta có thể đi bất cứ chiều nào sao cho phù hợp với độ dài của xương để tránh lãng phí, để treo xương chính theo tiêu chuẩn thi khoảng cách của mỗi sợi ti zen hay dây thép là cách nhau 80cm tới 1m và khoảng cách xương chính cũng từ 80cm tới 1m như hình bên dưới.

Hệ thống đi xương và tấm trần thạch cao tiêu chuẩn
Lưu ý: xương chính sẽ cách tường nhiều nhất là 50cm và khoảng cách của mỗi cây xương là như trên, vậy thanh u khoảng cách là bao nhiêu?
Thanh u theo tiêu chuẩn của trần thạch cao
Khi đã đi xương chính xong thì chúng ta chỉ cần cài xương phụ vào và thi công bắn tấm thạch cao, nhưng để tấm thạch cao không bị cong vênh thì chúng ta lưu ý đan thanh phụ đúng với kích thước mỗi thanh cách nhau 40cm, và khi bắn tấm thạch cao khoảng cách mỗi con ốc vít tiêu chuẩn là 40cm để có được bề mặt trần phẳng và đẹp nhất.
Liên hệ và hỗ trợ tư vấn.
Quý khách hàng có nhu cầu thi công trần thạch cao tiêu chuẩn hay bất cứ câu hỏi? thắc mắc gì? có thể liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn.

chi tiết liên hệ
-Quý khách có nhu cầu lắt đặt đóng trần vách thạch cao thì liên hệ với mình để được tư vấn

Liên Hệ Tại hà nội:

Thợ thi công trần vách thạch cao trọn gói, bền đẹp uy tín, nhanh gọn, bền đẹp, giá cạnh tranh hợp lý ở quận Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Tây Hồ, Ba Vì, Đông Anh, Gia Lâm, mỹ đình, thanh xuân, đống đa, tại đường láng, mễ trì, sóc sơn, hải dương, bắc ninh, liên hà, vân nội, huyện thị trấn đông anh, kim nỗ, bắc hồng, nam hồng, uy nỗ vv…

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!