Thi Công Trần Vách Thạch CaoThợ thi công trần thạch cao ở TPHCMTư Vấn Thiết Kế Trần Thạch Cao

Giá trần thạch cao Chống nóng xốp Cách nhiệt cho mùa hè tại hà nội và tphcm giá rẻ

Trần thạch cao chống nóng ngày càng được các dự án và các hộ gia đình quan tâm do biến đổi khí hậu, thời tiết ngày càng nắng nóng, nhiệt độ trung bình vào mùa hè năm sau cao hơn năm trước. Với 15 năm kinh nghiệm kết hợp với tư duy khoa học của các Kiến trúc sư, Kỹ sư, Minh Lượng xin chia sẻ với các Bạn những kiến thức liên quan đến việc chống nóng hiệu quả cho trần thạch cao.

Mục lục [ẩn]

 • 1. Trần thạch cao chống nóng thường sử dụng ở đâu ?
 • 2. Cách thi công trần thạch cao chống nóng hiệu quả.
 • 3. Chi phí tiết kiệm được khi có giải pháp trần thạch cao chống nóng hiệu quả.
 • 4. Liên hệ tư vấn. 24/7

1. Trần thạch cao chống nóng thường sử dụng ở đâu ?

Trần thạch cao chống nóng thường ứng dụng cho các không gian nằm gần với nguồn nhiệt độ cao phía trên trần, Có thế là không gian của phòng kỹ thuật, không gian ngoài trời (những nơi có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ trung bình trong nhà).

– Đối với nhà dân, trần thạch cao chống nóng chủ yếu sử dụng cho các tầng tum, các phòng ngay dưới sân thượng..v…v…

– Đối với các công trình như nhà xưởng, nhà khung thép….v..v… trần thạch cao chống nóng thường được ứng dụng để ngăn nguồn nhiệt bức xạ trực tiếp từ mái tôn nhà xuống.

– Đối với các dự án, các không gian kỹ thuật, có nhiều máy móc haotj động, trần thạch cao, vách thạch cao chống nóng thường được sử dụng để ngăn sự truyền nhiệt từ các phòng kỹ thuật ra các phòng làm việc và hành lang..v…v..

2. Cách thi công trần thạch cao chống nóng hiệu quả.

Để có các thi công, phương án thi công trần thạch cao chống nóng hiệu quả đòi hỏi Kiến trúc sư phải hiểu rõ về nguyên lý truyền nhiệt, đối lưu nhiệt, tính chất vật liệu để đưa ra giải pháp thiết kế chuẩn mực từ đó có phương pháp thi công hiệu quả. Đội ngũ kiến trúc sư với chuyên môn và tay nghề cao của Minh Lượng chắc chắn sẽ đảm bảo cho các công trình trần thạch cao sự hoàn hảo cao nhất tại bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc như Hà Nội, Tphcm Sài Gòn…

Bản chất của việc chống nóng cho trần thạch cao là ngăn chặn quá trình trao đổi nhiệt giữa không gian có nhiệt độ cao và không gian có nhiệt độ thấp. Đối với trần thạch cao, Nhiệt độ sẽ truyền từ ngoài trời thông qua mái tôn, thông qua lớp không khí giữa mái tôn và trần, truyền trực tiếp vào hệ thống trần và bức xạ xuống không gian bên dưới. Nếu không có giải pháp ngăn chặn hoặc hạn chế quá trình truyền nhiệt trên thì xem như trần thạch cao của bạn chỉ đơn giản giải quyết được khâu thẩm mỹ và không bền dẫn đến bạn vừa tốn tiền thay thế mà lại phải làm việc trong môi trường nóng bức, bực bôi, vô số phiền hà kéo theo.

Vậy giải pháp chống nóng cho trần thạch cao là gì?

Bạn có thể ngăn chặn quá trình truyền nhiệt này bằng việc :

– Bổ sung thêm các lớp vật liệu cách nhiệt làm cho quá trình truyền nhiệt chậm lại và nhiệt độ bị giảm sau khi truyền qua các lớp vật liệu.

Ở đây, các lớp vật liệu thông thường được sử dụng như:

+ Lớp xốp cách nhiệt được gắn trực tiếp vào lớp tôn mái tại nhà máy, người ta hay gọi là Tôn Lạnh. Với kết cấu tấm lợp này, sẽ hạn chế được thời gian truyền nhiệt qua lớp mái lợp.

+ Bổ sung thêm  một hoặc nhiều lớp xốp cách nhiệt tại không gian giữa phần tấm lợp và phần trần thạch cao.

+ Sử dụng các loại tấm trần có tính năng chịu nhiệt như: tấm sợi khoáng…v….v..

+ Bổ sung thêm lớp tấm thạch cao: Có thể làm trần thạch cao 2 lớp tấm…v.v…

Tuy nhiên kể cả khi các lớp vật liệu có nhiều, nếu thời gian nguồn nhiệt được duy trì lâu, đến một thời điểm nhất định, Nhiệt sẽ truyền qua được các lớp vật liệu và làm nóng không gian của Bạn. Cũng rất tốn kém và phức tạp để thi công nhiều lớp vật liệu trên cùng 1 diện tích trần, thậm chí nếu quá nhiều lớp trần thì độ nặng sẽ cao, có thể dẫn tới sập trần thạch cao.

– Gia tăng sự đối lưu tự nhiên không khí giữa các lớp vật liệu từ mái đến trần thạch cao.

Về bản chất, lớp không khí giữa các lớp vật liệu chính là một lớp vật liệu gián tiếp để truyền nhiệt từ vật liệu này sang vật liệu kia. Chính vì vậy khi các lớp không khí này đối lưu tự nhiên sẽ ngăn chặn tốt quá trình truyền nhiệt.

Không khí nóng có xu hướng bay lên cao, khí lạnh hơn xung quanh sẽ lấp vào vị trí của lớp khí nóng vừa bay lên, Cứ như vậy sẽ làm giảm thiểu quá trình truyền nhiệt. Đây là giải pháp mấu chốt để duy trì nhiệt độ ổn định lâu dài và tiết kiệm chi phí.

Để có sự đối lưu tự nhiên tốt, bạn phải quan tâm tới nguồn và luống khí mát thổi vào và luống khí nóng thoát ra, tùy vào nhu cầu chống nóng mà điều tiết cường độ và nhiệt độ của khí cấp vào và thoát ra.

Thông thường đối với không gian áp mái, bạn nên trổ các lỗ thông gió tự nhiên ở trên các điểm cao để cho khí nóng thoát ra và các lỗ ở vị trí thấp cho khí lạnh tràn vào, các lớp vật liệu nên có và duy trì khoảng không ở giữa để tạo luồng lưu thông khí liên tục.

Lưu ý:

Các lỗ thông gió hoặc khe thoáng thông khí nên được bịt bằng lưới thép nhằm ngăn chặn côn trùng, chim chóc, động vật làm tổ.

Các lỗ thông gió này cần làm hệ cửa chớp lật có thể điều chỉnh được độ mở để điều tiết theo nhu cầu. Khi Bạn điều tiết được độ mở này, trần thạch cao của bạn không những chống nóng được về mùa hè mà còn giữ ấm rất tốt vào mùa đông, đồng thời ngăn chặn tốt mưa hắt, quá tuyệt vời đúng không?

3. Chi phí tiết kiệm được khi có giải pháp trần thạch cao chống nóng hiệu quả.

Khi có một sản phẩm trần thạch cao chống nóng tốt, bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng. Chi phí bạn tiết kiệm được khá nhiều Các Kiến trúc sư của Minh Lượng xin liệt kê một số chi phí cụ thể như sau:

– Chi phí thi công: Bạn không phải đầu tư quá nhiều cho các lớp vật liệu cao cấp, đắt tiền, không mất quá nhiều công sức thực hiện các việc đó, Không mất chi phí để duy tu, bảo dưỡng, thay thế các lớp vật liệu chống nóng.

– Điện điều hòa: Bạn không méo mặt khi nhận hóa đơn tiền điện, Bạn cười hềnh hệch khi thấy thằng bạn đểu phải trả nhiều tiền, được dịp lên mặt với nó vì Điều hòa của bạn không cần phải chạy hết công suất 24/24 mà không khí vẫn trong trạng thái nóng bức.

– Nước tắm 🙂 : Bạn tiết kiệm được khá nhiều nước tắm vì bạn sẽ không có nhu cầu làm mát cơ thể nữa, người không có mồ hôi, Bạn sẽ ít phải thay quần áo hơn :)). Nước này để tưới cây và trông rau sạch.

–Tâm trạng thoải mái: Thực tế thì khi sinh hoạt, học tập hay làm việc trong một môi trường mát mẻ tâm trạng của bạn sẽ thoải mái hơn, năng suất làm việc cũng tăng lên rất nhiều so với việc ngồi trong một căn phòng nóng nực.

Hiện nay số lượng nhà sử dụng mái tôn chiếm đa số.Nhà mái tôn bền và đẹp nhưng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam theo thời gian nó có những nhược điểm là có tiếng ồn và nóng, chính hai nhược điểm này đã làm cho đa số người sử dụng nó khó chịu và muốn tìm cách khắc phục. Hãy đến với Chúng tôi.

Hoàng Minh luôn tìm tòi và giúp quý khách hàng tìm những giải pháp chống nóng, chống ồn cho căn nhà bạn bằng trần thạch cao chống nóng, cách nhiệt.

Về tính năng chống nóng, chống ồn, chống cháy thì Hoàng Minh xin giới thiệu tới quý khách một số loại trần thạch cao có khả năng đáp ứng các yêu cầu trên cảu quý khách

1 Trần thạch cao chống nóng Gyproc

+ Với chức năng kép chịu ẩm, chống cháy lan, cản nhiệt, góp phần nâng cao chất lượng không gian sống.

+ Chịu ẩm với thành phần là lõi thạch cao và giấy được trộn với phụ gia đặc biệt độ hút nước < 5% khối lượng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ ATSM C 1396 – 14A và TCVN 8256 – 2009.

+ Chống cháy lan, cản nhiệt: là vật liệu không cháy theo QCVN 06 – 2010, được thử nghiệm theo tiêu chuẩn Châu Âu EN ISO 1182 – 2010.

Khả năng chống cháy cho hệ thống tường lên đến 120 phút khi thi công đồng bộ hệ thống Gyproc / Vĩnh Tường khuyến nghị.=> Với 2 tính năng trên nên trần thạch cao chống nóng Gyproc được sử dụng cho nhiều không gian sống như phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm và những nơi có yêu cầu chịu ẩm, chống cháy, cách nhiệt..

2 Trần thạch cao chống nóng Boral

+ Giúp phòng mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông

+ Giảm đáng kể bức xạ nhiệt, đối lưu nhiệt và dẫn nhiệt

+ Cách nhiệt tốt hơn tấm xi măng

+ Giúp tiết kiệm điện năng máy lạnh

+ Ngăn chặn sự ngưng tụ của hơi nước và rò rỉ nước từ hệ thống máy lạnh trần nhà,hay ngưng tụ hơi nóng, sương trên mái tôn

3 Trần thạch cao chống nóng sợi đá Eurocoustic

+ Được tạo nên từ lớp bông sợi đá mật độ cao với bề mặt sợi thủy tinh ở hai mặt, mang đến khả năng tiêu âm vượt trội cùng những ưu điểm ấn tượng khác nhau

+ Không thấm nước, dễ khô khi có nước rơi vào

+ Không bị ảnh hưởng khi độ ẩm thay đổi

+ Không bị võng khi có nước xâm nhập

+ Có khả năng cách nhiệt tốt, chống cháy trong vòng 30 phút

4 Trần thạch cao chống nóng Smartboad

+ Chịu nước tốt, nắng mưa lâu dài không bị thấm khi tiếp xúc thường xuyên với nước thích hợp cho nhà mái tôn, mái ngói

+ Tấm cứng nên có khả năng chống chịu những lực va đập mạnh

+ Có thể chịu lực tốt+ Có khả năng khắng nhiệt cao

+ Cách âm với các nguồn xung quanh

+ Chống cháy, không bắt lửa

+ Chống mối mọt và các côn trùng gay hại

5 Trần thạch cao chống nóng Dura

+ Được cấu tạo từ xi măng, cát, đá vôi và sợi gỗ, với ưu điểm cách âm, chịu nước và chống cháy, cách nhiệt nên tấm Dura phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam ta

+ Chống mối mọt+ Không vỡ khi bắn vít

+ Không bị cong vệnh

+ Không có chất a-mi-ăng gây hại cho con người, nguyên liệu 100% thiên nhiên

6 Trần nhựa PVC

+ Độ bền cao không lo độ ẩm, mưa giọt hư hại

+ Cách nhiệt tốt

+ Màu sắc tươi sáng, góp phần tăng thêm ánh sáng cho ngôi nhà bạn, Nhờ những đặc tính trên mà chúng được sử dụng cho trần thạch cao chống nóng, cách nhiệt và giải quyết đáp ứng được các yêu cầu thời tiết nắng nóng của Việt Nam chúng taTrần thạch cao chống nóng, cách nhiệt, chống cháy… không lan truyền lửa, không sinh khói và nhiệt. Giảm khả năng sập trần khi xảy ra hỏa hoạn. An toàn cho cuộc sống.Trần thạch cao chống nóng, cách nhiệt , chống cháy… là vệ sĩ thầm lặng cho tổ ấm

Giá làm trần thạch cao chống nóng

Cùng xem bảng giá thi công làm trần thạch cao chống nóng hoàn thiện của đội thợ thạch cao chúng tôi, bảng giá áp dụng cho nhà dân dụng, cửa hàng, nhà kho…vv và tất cả khách hàng ở các Quận, Xã, tại Hà Nội, Vĩnh Phúc…khu vực Miền Bắc.

Giá trần thạch cao chìm Vĩnh Tường

 1. Trần thạch cao khung xương VT ekko tấm GR = 175.000/m²
 2. Trần thạch cao khung xương VT basi tấm GR = 195.000/m²
 3. Trần thạch cao khung xương HÀ NỘI tấm boral = 140.000/m²
 4. Sơn bả matit màu trắng sơn maxilite trắng trong nhà = + 45.000/m²
 5. Sơn bả matit màu trắng sơn cao cấp như: dulux, jotun.. = + 60.000/m²

** Đơn giá áp dụng cho khối lượng mặt bằng thi công tối thiểu 30m² và cốt trần không cao quá 4m, những công trình dưới 30m² giá thỏa thuận thêm.

Giá làm trần thạch cao thả

 1. Trần thạch cao thả khung xương Vĩnh Tường tấm thả 600×600: 165.000/m²
 2. Trần thạch cao thả khung xương Vĩnh Tường tấm thả 600×1200: 155.000/m²
 3. Trần thạch cao thả khung xương ZinCa tấm thả 600×600: 150.000/m²
 4. Trần thạch cao thả khung xương ZinCa tấm thả 600×1200: 140.000/m²

** Đơn giá áp dụng cho những công trình tối thiểu từ 30m² và cốt trần không cao quá 4m, những công trình dưới 30m² giá thỏa thuận thêm.

+ Nếu quý khách hàng yêu cầu sơn bả, giá tính thêm:

 • 45.000đ/m2 với sơn Maxilite trắng
 • 50.000đ/m2 với sơn Maxilite phối màu
 • 55.000đ/m2 với sơn Dulux trắng
 • 65.000đ/m2 với sơn Dulux phối màu

Thợ thi công trần thạch cao chống nóng nhanh.

Mùa hè đã đến gần hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và thi công làm trần thạch cao chống nóng giá rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, khi cần tư vấn và đặt lịch thi công hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại:  hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi qua:

Các tìm kiếm liên quan đến giá trần thạch cao chống nóng
Giá trần thạch cao chống nóng
Giá trần thạch cao thả 60×60
Báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường 2019
Trần thạch cao
Thi công trần thạch cao
Thi công trần thạch cao cho mái tôn
Trần thạch cao thả bao nhiêu tiền 1m2
Trần giả thạch cao

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!