Thợ sơn bả trần vách thạch cao giá rẻ tại hà nội và tphm sài gòn trọn gói chuyên nghiệp

Thợ sơn bả matit trần vách thạch cao giá rẻ tại hà nội và tphm sài gòn trọn gói chuyên nghiệp

Nhận sơn bả trần thạch cao giá rẻ

Bạn cần tìm thợ sơn bả trần thạch cao, khi bạn vừa thuê thợ thi công xong phần thô, đơn vị chúng tôi chuyên nhận phần hoàn thiện sơn bả, xử lý các mấu nối thạch cao, đẹp nhất
Trần thạch cao vốn được sinh ra để trang trí cho ngôi nhà của chúng ta thêm sinh động, nâng cao tính thẩm mỹ cho căn nhà, nhưng nếu thợ sơn bả trần thạch cao bỏ qua hoặc không rõ về một số công đoạn thì sau một thời gian ngăn trần thạch cao sẽ xuất hiện hiên tượng nứt các vết ghép tấm, hoặc khi hoàn thiện trần thạch cao có các vết gồ ghề, sóng lượn
Để cho căn nhà của bạn có được độ thẩm mỹ tối đa, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi, luôn đảm bảo thời gian thi công, tính thẩm mỹ theo yêu cầu, thợ sơn bả chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng
Đội thợ Minh Lượng chuyên thi công làm mới, sửa chữa sơn lại nhà cũ, bả matit trần tường thạch cao, bê tông, tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chu đáo tận tình
Chúng tôi đảm bảo được yêu cầu kĩ thuật, để bạn không mất thời gian tốn kém chi phí sửa chữa, khi các đội thợ khác không làm theo ý của bạn
Thứ mà chúng tôi có: đội thợ tay nghề cao, làm việc đảm bảo tiến độ, tính thẩm mỹ, nhận thi công giá cạnh tranh

Sơn bả trần thạch cao là gì?

Sơn bả trần thạch cao chính là sử dụng hệ sơn nước để sơn lên những tấm thạch cao, khi những tấm thạch cao này đã được đóng thành trần thạch cao nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho trần thạch cao. Trong đó, sơn được sử dụng nhiều nhất để sơn lên trần thạch cao là sơn màu trắng hay còn gọi là sơn trắng trần.

Sơn bả thạch cao có những đặc điểm gì?
+ Bản chất của tấm thạch cao là có bề mặt nhẵn mịn những bề mặt lại tôi màu. Chính vì vậy, trước khi đưa vào sử dụng thì bắt buộc phải có lớp sơn che phủ bên ngoài.
Trong quá trình sơn lên thạch cao thì thợ thi công thường tiến hành bả 2 lớp lên bề mặt sau đó sẽ tiếp tục thực hiện thi công sơn lót và sơn phủ.
+ Quá trình thi công sơn bả giúp làm tăng độ trắng sáng của bề mặt trần thạch cao. Thêm nữa, nó giúp làm tăng độ bám dính, giúp màu sắc không bị xuống màu hay ngả màu theo thời gian.

Đội thi công sơn bả trần thạch cao chuyên nghiệp
Như nội dung bên trên thì bạn có thể thấy quy trình thi công sơn bả trần thạch cao tuy đơn giản nhưng khi bước vào thi công lại hoàn toàn không hề dễ dàng. Nó yêu cầu người thợ thực hiện thi công cần có kỹ năng chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tiễn lâu năm cũng như sự tỉ mỉ, khéo léo khi thực hiện từng công đoạn trong quá trình thi công.
Nếu bạn đang tìm một đơn vị như thế thì đội thợ sơn bả Hà Nội chuyên nghiệp chính là một gợi ý vàng mà chúng tôi dành đến cho bạn.  với đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, kỹ năng thuần thục do nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn thi công trong nghề. Bên cạnh đó, tác phong nhanh nhẹn, tinh thần làm việc nghiêm túc cùng với trách nhiệm cao trong công việc sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình với chất lượng tốt nhất, đảm bảo hoàn thành công trình đúng thời gian, đúng tiến độ cùng với một mức chi phí cạnh tranh nhất hiện nay.

Quy trình sơn bả trần thạch cao trong 4 bước

Sơn bả vách trần thạch cao : Để hoàn thành được một công trình đẹp, đúng quy cách, tiêu chuẩn và chất lượng phải dựa trên các yếu tố sau: chất lượng vật liệu, thiết kế phù hợp, chất lượng tay nghề đội thợ thi công và chất lượng hoàn thiện tốt. Sơn bả chính là bước cuối cùng để đánh giá chất lượng công trình. Biết được mức độ quan trọng của sơn bả, chúng tôi đã xây dựng riêng cho mình đội thợ thi công chuyên nghiệp làm trọn gói từ việc thiết kế đến việc thi công trần vách thạch cao và sơn bả vách trần thạch cao để sao cho kết quả cuối cùng là bàn giao được công trình đạt hiệu quả và ưng ý nhất.
Trần thạch cao sơn bả
Các bước thi công sơn bả trần vách thạch cao
Sau khi bắn xong trần vách thạch cao ở phần thô, tiến hành sơn bả trần vách thạch cao như sau:
1. Bả lần 1:
– Bước 1: Xử lý dán những khe nối tấm với băng lưới “băng keo” và bột dán.
– Sau khi xử lý mối nối tấm thạch cao xong chờ bột khô “1 tới 2 tiếng” bả matit phủ 1 nước.
– Bước tiếp theo đợi cho lớp bột bả khô rồi bả thêm 1, tới 2 lần nữa cho bề mặt phẳng nhất không gồ ghề.
– Khi bột bả matit đã khô thì đánh các vết nhám bằng giấy giáp mịn.
– Lăn sơn nước 1, chờ sơn khô kiểm tra lại bề mặt trần vách thạch cao.
– Khi hoàn tất các bước trên, cuối cùng lăn sơn hoàn thiện lần 2.
2.Bả lần 2 :
Đội thợ thi công sơn bả trần vách thạch cao
Làm tương tự như bả lần 1sau đó kiểm tra độ phẳng của tường đã bả rồi dùng giẻ sạch lau những bụi phấn còn dính trên bề mặt .Để trong vòng 24h cho khô bề mặt rồi tiến hành sơn phủ.
3 .Sơn lót
Tùy theo sơn tường bên trong hay ngoài hay nơi ẩm ướt mà chọn loại sơn khác nhau.
– Sơn một lớp sơn lót chống thấm sau đó sơn 1 lớp sơn ướt với độ dày tiêu chuẩn 100 micro
4 .Sơn phủ hoàn thiện
Là công đoạn cuối cùng để bạn hoàn thành những trang trí đầu tiên cho ngôi nhà bạn. Bạn có thể sơn một lớp sơn bảo vệ, sơn trang trí ngoài nhà và cả trong nhà.
Có thể pha thêm tối đa 10% nước sạch trong quá trình thi công
Các lớp sau cách nhau từ hai đến ba giờ
Trần thạch cao phòng khách
Một số lưu ý khi thi công sơn bả vách trần thạch cao
– Thi công sơn nước là 1 quy trình nhìn tuy đơn giản nhưng khi bước vào thi công lại không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi người thi công không chỉ chuyên nghiệp, tỉ mỉ tay nghề cao mà cần có con mắt thẩm mỹ mới có thể tạo ra những công trình hoàn hảo, một căn nhà đẹp.
– Trong quá trình thi công sơn nhà cần lưu ý một số công việc để quá trình sơn nhà được diễn ra đúng quy trình.
Đặt thùng sơn ở vị trí an toàn, cẩn thận khi vận chuyển. Khi bị đổ sơn cần thu gom bằng đất và cát. Mang khẩu trang thích hợp trong lúc vệ sinh cũng như thi công sơn.
– Công trình khi thi công phải đảm bảo thông thoáng. Tránh hít bụi sơn. Trong trường hợp điều kiện thi công không được thông thoáng cần có nhưng thiết bị hỗ trợ để tạo độ thoáng như quạt điện …
Khi không may bị dính sơn vào mắt cần tiến hành sơ cứu bằng nước sạch sau đó đến các cơ sở y tế gần nhất để điều trị. Không được tự tiện đổ sơn thừa, sơn hết hạn sử dụng ra môi trường. Trong trường hợp cần tiêu hủy cần tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định về bảo vệ môi trường.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!