Tư Vấn Thiết Kế Trần Thạch Cao

Nhà mái tôn nên làm trần gì, Trần thạch cao dưới mái tôn

Mái Tôn Có Làm Được Trần Chìm Không
Hiện tôi đang muốn trang trí trần thạch cao chìm hay gọi cách khác là trần sơn bả nhưng nhà tôi làm bằng mái tôn nên không biết có làm được không và nhà bằng mái tôn nên thường nhiều gió vậy trần thạch cao có chịu được gió to không ?

trả lời :
Trần thạch cao chìm hoàn hoàn có thể thi công trên khung trần mái tôn.
lưu ý : Thi công thạch cao trên khung mái tôn ta cần phải treo khung xương trần thạch cao chìm bằng ty ren chứ không được treo bằng dây thép để đảm bảo an toàn cũng như tuổi thọ và mặt phẳng trần thạch cao khi hoàn thiện.treo khung xương trần thạch cao bằng ty ren chúng ta có thể giải quyết luôn được vấn đề gió bão vì các Đoạn ty ren được liên kết với xương chính bằng ốc xoáy trên và dưới đồng thời các cây xương phụ được chốt chặt xung quanh vào tường vì thế khi gặp gió to hệ thống trần không bị suy dịch nên được đảm bảo.
– khi làm trần thạch cao bằng mái tôn trước khi làm trần thạch cao các bạn hãy kiểm tra hệ thông mái tôn một lần xem có bị thủng hay rò dỉ nước xuống nền nhà không để kiểm tra khi trời mưa các bạn để ý dưới nền nhà xem có chỗ nào ướt không hoặc có thể phun nước lên mái để kiểm tra..nếu có các bạn cần vít kín những chỗ hở đó đề phòng sau khi làm trần thạch cao trời mưa rồi giỏ nước xuống trần sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của trần thach cao.

Sử dụng trần thạch cao dưới mái tôn là một giải pháp tuyệt vời tránh được tiếng ồn và chống nóng.

Như mọi người đều biết đến công dụng của trần thạch cao là ngoài việc tránh được tiếng ồn, thì trần thạch cao còn mang đến cho ngôi nhà của bạn vừa sang trọng, lại mang tính thẩm mỹ cao.Ngoài ra, thạch cao còn chống nóng, cách âm, tiêu âm, thời gian thi công nhanh, tiết kiệm được nhân công, tấm thạch cao thân thiện với môi trường.Bởi vậy khi sử dụng trần thạch cao, bạn vừa có thể mang lại tính thẩm mỹ cao khi có thể che đi được mái tôn, tạo cảm giác thoải mái. Người thiết kế phải tính toán làm sao cho trần thạch cao được làm tính từ điểm thấp nhất của mái tôn cao nhất để che đi được mái tôn. điều này làm cho mái tôn bị che đi. Khi thiết kế cần phải cân nhắc kĩ, có thể làm trần thạch cao dốc theo hình mái tôn , các công trình trần thạch cao này cần phải có độ cao nhất định mới có thể làm được, những không gian thấp sẽ rất xấu nếu kết hợp trần thạch cao. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng một vài điểm nhấn để người nhìn vào không phát hiện trên trần thạch cao là mái tôn

mái tôn

Có hai loại trần để thi công trần thạch cao cho mái tôn, đó là trần nổi hay còn gọi là trần thả và trần chìm.

Đối với trần nổi :chi phí đầu vào thấp hơn, thời gian thi công nhanh hơn, khi gặp bất kì sự cố nào đều có thể tháo ra và dễ dàng sửa chữa, tuy nhiên, tính thẩm mỹ lại không cao. Quý khách có thể sử dụng loại tấm thả thường hình đan cót sẽ đẹp hơn bởi chúng có hoa văn hơn so với tấm thả mặt mịn, hoặc bạn có thể sử dụng loại tấm thả chịu nước mặc dù chi phí của nó cao hơn một chút song độ bền của trần sẽ lâu hơn

Đối với trần chìm : Đây là loại trần được rất nhiều người sử dụng.bạn có thể yên tâm vì nó nhẹ và dễ sử dụng, đồng thời đã có một hệ khung xương chịu lực bên trong rất chắc chắn. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà chúng tôi thi công có đường nét, hoa văn kết hợp với hệ thống đèn điện chiếu sáng làm nổi bật lên ngôi nhà bạn. Sản phẩm sau khi được hoàn thành có thể giống như là đổ bê tông, vừa chắc chắn mà mang đến tính thẩm mỹ cho công trình.

Liên hệ ngay với chúng tôi  để chọn được những mẫu trần thạch cao phù hợp và ưng ý nhất cho quý khách, với đội thợ thi công trần thạch cao chống nóng, chống thấm, chịu nước

Lưu ý

+ Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Các tìm kiếm liên quan đến nhà mái tôn nên làm trần gì
trần thạch cao dưới mái tôn
cách đóng trần tôn lạnh
nên làm trần thạch cao chìm hay nổi
giá trần thạch cao chống nóng
trần thạch cao nhà cấp 4
các loại vật liệu làm trần nhà
giá tôn làm trần nhà
quy cách đóng trần thạch cao

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!