Trần Vách Nhựa Giả Gỗ Hà Nội

Thợ làm trần nhựa PVC Nano Giả Gỗ Tại Gia Lâm Giá rẻ Chuyên Nghiệp

Trần lam nhựa giả gỗ là gì ?

Trần lam gỗ nhựa là giải pháp thiết kế trần sang trọng và độc đáo, với sự kết hợp của các thanh lam gỗ nhựa cùng hệ thống thanh xương sắt tạo nên một hệ lam trang trí trần tuyệt vời. Lam gỗ nhựa có trọng lượng nhẹ, kết cấu hộp rỗng và có hèm cạnh lắp đặt. Sử dụng lam gỗ nhựa trang trí trần nội thất được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội cả về chất lượng và thẩm mĩ.

Trần lam nhựa giả gỗ – Giải pháp trang trí ưu việt

Ưu điểm của trần lam nhựa giả gỗ

Có cấu tạo từ bột gỗ, bột nhựa cùng các chất phụ gia và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thanh lam gỗ nhựa là dòng sản phẩm có chất lượng và độ bền cao, sở hữu tất cả các ưu điểm của vật liệu gỗ nhựa composite.

Sản phẩm có độ bền cao: Thuộc dòng vật liệu gỗ nhựa composite nên lam gỗ nhựa có khả năng chống nước rất tốt, bên cạnh đó khả năng hạn chế mối mọt ẩm mốc cũng tốt hơn gỗ tự nhiên rất nhiều. Lam gỗ nhựa là dòng sản phẩm trang trí trong nhà nên màu sắc có độ bền cao, hạn chế lão hóa và rất ít bị cong vênh dưới nhiệt độ của môi trường.

Tính thẩm mĩ tuyệt vời: Lam gỗ nhựa có màu sắc vân gỗ đẹp, đa dạng và dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách nội thất. Trang trí trần bằng lam gỗ nhưa giúp cho không gian sang trọng, độc đáo và bắt mắt hơn, bên cạnh đó có thể thỏa sức theo ý tưởng của người sử dụng.

Thân thiện với môi trường: Sản phẩm có thành phần nhựa nguyên sinh, có khả năng tái chế nên không gây ảnh hưởng đến con người. Vật liệu gỗ nhựa thân thiện với môi trường giúp hạn chế việc sử dụng gỗ tự nhiên, giảm tỉ lệ chặt phá rừng.

Thi công dễ dàng, chi phí bảo dưỡng thấp: Trần lam nhưa giả gỗ có phụ kiện đồng bộ thông minh, thi công dễ dàng nhanh chóng mà không cần đến nhiều kĩ thuật phức tạp. Có độ bền cao và khắc phục được nhiều nhược điểm của gỗ tự nhiên nên trần lam gỗ nhựa có tuổi thọ lên đên 20 năm từ đó giảm thiểu chi phí bảo dưỡng.

Ứng dụng của trần lam gỗ nhựa trong đời sống

Các mẫu lam gỗ đẹp luôn được ứng dụng hết sức linh hoạt và đa dạng trong thiết kế trần nội thất. Trần lam nhựa giả gỗ giúp đem lại một không gian nội thất sang trọng và ấn tượng, ngoài ra so với vật liệu gỗ tự nhiên thì dòng sản phẩm này có giá thành tiết kiệm hơn và dễ dàng bảo dưỡng.

 

Hiện nay thanh lam gỗ nhựa được sử dụng nhiều để trang trí, làm trần, làm vách ngăn nội thất hoặc sáng tạo theo ý tưởng sử dụng …Ngoài ứng dụng cho những không gian vừa và nhỏ như nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, bạn còn có thể sử dụng thanh lam gỗ nội thất cho các công trình công cộng khác như nhà ga, sân bay.

Các mẫu trần lam gỗ nhựa đẹp – Lam gỗ nhựa Nhựa Hoàng Minh

Thanh lam gỗ nhựa của Nhựa Hoàng Minh thuộc dòng gỗ nhựa sinh thái Ecoplast WPVC và dòng phủ phim laminate G-plast. Với màu sắc phong phú, sản phẩm thanh lam gỗ nhựa có thể phối hợp với nhiều phong cách nội thất tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Sản phẩm có thiết kế thông minh với thanh hộp rỗng có hèm lắp đặt, vân gỗ chân thật trên toàn bộ sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số công trình sử dụng thanh lam WPVC – Nhựa Hoàng Minh dưới đây.

(*) Nhựa Hoàng Minh sản xuất nhiều mẫu thanh lam đa dạng với nhiều kích thước riêng biệt, Quý khách có thể lựa chọn thanh lam phù hợp với không gian riêng của mình hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Sau khi điều chỉnh, huyện Gia Lâm có 22 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 2 thị trấn Yên Viên và Trâu Quỳ; 20 xã: Lệ Chi, Đình Xuyên, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Trung Màu, Dương Hà, Yên Thường, Yên Viên, Kim Lan, Cổ Bi, Bát Tràng, Đa Tốn, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Văn Đức, Đông Dư, Dương Quang, Phú Thị, Đặng Xá, Kim Sơn.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!