Làm trần vách thạch cao ở hà nội

Tìm thợ trần thạch cao tại Hoàn kiếm, Giá làm vách ngăn phòng trọn gói giá rẻ

Thợ thạch cao tại Minh Lượng có những ưu điểm gì? 
– Đội ngũ thợ thi công trần vách thạch cao của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tất cả đều nắm vững cả lý thuyết và thực hành. Mỗi thợ thạch cao đều phải nắm rõ được các khái niệm về thạch cao, lý thuyết thi công trần vách thạch cao và sau đó sẽ được thực hành cho tới khi đạt qua vòng thi làm trần thạch cao thì mới được đi làm công trình thực tế. 


– Giàu kinh nghiệm là thế mạnh của thợ thạch cao tại Minh Lượng. Tuy công ty chúng tôi mới thành lập vài năm nay nhưng đã tuyển chọn được đội ngũ các nhóm thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm (nhưng chưa có vốn và đội ngũ quản lý chất lượng cao). Vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đội thợ thi công thạch cao của chúng tôi. 


– Khi lựa chọn thợ Thạch cao Hà Nội các bạn sẽ nhận thấy được sự tận tâm, say mê với nghềcủa cán bộ công nhân viên, đội ngũ thợ của chúng tôi. Tất cả đều có tinh thần làm việc cao, chăm chỉ và đoàn kết để tạo thành một khối tập thể vững chắc, vì một mục tiêu phấn đấu sẽ là công ty thi công trần thạch cao lớn nhất Việt Nam ở tương lai. 
Nhận xét, đánh giá về thợ thi công trần vách thạch cao tại Hà Nội Minh Lượng ? 

Qua những công trình thạch cao mà Minh Lượng thi công, có những công trình mức độ dễ, mức độ trung bình, mức độ phức tạp. Tất cả các công trình đều được thợ làm trần thạch cao của chúng tôi hoàn thành xuất sắc, đẹp đúng thời hạn hợp đồng (có những công trình làm vượt tiến độ) và nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng. 

Trích dẫn một đoạn mà khách hàng tên Hhttps://thachcao.giabaonhieu1m2.com/ùng nói về đội thợ: “Tôi thấy đội thợ các anh làm rất được việc đó, căn hộ của tôi thiết kế trần hơi lắt léo, có nhiều chi tiết khó thi công vậy mà họ vẫn miệt mài làm và làm rất tỉ mỉ, cẩn thận vô cùng, khác hẳn với đội thợ thạch cao làm cho ông bạn thân của tôi. Vì vậy tôi sẽ giới thiệu tới làm trần thạch cao cho căn hộ vip của sếp tôi vào tháng tới.” 
Trên đây chỉ là một lời nhận xét dành cho đội thợ thạch cao Hà Nội mà Minh Lượng đang có. Và không phải không có những thiếu sót trong quá trình thi công, tuy vậy chúng tôi đều sửa chữa và khắc phục sự cố, sai sót một cách nhanh nhất và đều được các khách hàng ghi nhận. 

Tất cả thợ thi công trần thạch cao của Minh Lượng đều có chung một suy nghĩ: “Làm việc phải yêu nghề, làm cho khách cũng như làm cho mình, đã làm là phải đẹp, phải đúng kế hoạch đề ra“. Do đó: lựa chọn Minh Lượng làm đơn vị thi công trần thạch cao là một sự chọn lựa thông minh– có khách hàng từng nói với chúng tôi như vậy. 

Trọn gói dịch vụ thiết kế thi công trần thạch cao h
à nội và tphcm và các khu vực lân cận. 

+ Thi công trần thạch cao khung chìm đóng phẳng, trần thạch cao đóng giật cấp 

+ Thi công trần thạch cao khung nổi thả tấm 600mm x 600mm, 600mm x 1200mm 
+ Thi công trần la phông nhựa tấm dài ( 18cm, 25cm ) 
+ Thi công trần nhựa khung nổi 600mm x 600mm 
+ Thi công trần tôn cho hội trường, căn tin, nhà ăn tập thể, kho hàng.
+ Thi công lắp đặt các kiểu trần thạch cao phòng khách, trần thạch cao phòng ngủ, trần thạch cao phòng bếp, trần thạch cao phòng trẻ nhỏ, trần thạch cao chống ẩm cho wc, trần sử dụng tấm chống ẩm cho ban công, vách ngoài trời 
+ Đóng trần thạch cao trang trí karaoke, Bar, cafe, shop, trần thạch cao văn phòng 
+ Thi công Vách ốp thạch cao trang trí phòng khách
+ Thi công Vách thạch cao trang trí phòng ngủ
+ Thi công Vách thạch cao trang trí phòng bếp
+ Thi công Vách thạch cao chống ẩm
+ Thi công Vách thạch cao trang trí karaoke, Bar, cafe, shop
+ Thi công Vách thạch cao văn phòng
+ Lắp đặt các loại trần, vách ngăn thạch cao cách âm, cách nhiệt. Trần vách thạch cao cho nhà xưởng
+ Tấm trần thạch cao phủ sơn trắng, tấm trần thạch cao in hoa văn, tấm trần thạch cao dán simily, tấm trần thạch cao chống ẩm, tấm trần thạch cao tiêu chuẩn Gyproc / Boral 9mm, 12mm, tấm ciment Prima, Uco, Shera, martboard chống ẩm 3,5mm, 4mm, 6mm… 

Nhận thi công trọn gói vách thạch cao và trần thạch cao với giá hợp lý


Thi công trần thạch cao khung chìm đóng phẳng và giật cấp

Lắp đặt mọi kiểu dáng cho không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp , hành lang… vv
Thi công trần vách cho hội trường, căn tin, kho hàng, nhà trọ …vv
Đóng vách, trần thạch cao trang trí cho quán karaoke, bar, cafe, shop, văn phòng, hội trường ..vv
Lắp đặt mọi chủng loại của vách ngăn như : vách ngăn cách âm, vách ngăn chống ẩm, vách ngăn chống nước, vách ngăn cách nhiệt…vv
Cung cấp vật tư làm trần và vách thạch cao.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thêm dịch vụ sửa chửa nhà trọn gói với giả cả hợp lý 

Dịch vụ thi công trần thạch cao Quận Hoàn Kiếm gồm 18 phường: Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!